Bánh Xe Luân Hồi
Tìm kiếm: Tìm trong :   TÌM KIẾM NÂNG CAO - new  rss
Cám ơn các Chú, Bác, Anh và Chị đã dành thời gian quý báu để lập ra một trang Web chùa Viên-Quang. Trang nhà rất thanh nhã và chứa đựng những thông tin... Read more
Mỹ Nguyễn 
 RSS Thiền
Lời Phi Lộ
Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật.

Mái chùa che chở hồn dân tộc,
Nếp sống muôn đời của tổ tông.
(HT. Huyền-Không)

Kính thưa quý đạo hữu và đồng hương khắp nơi,

Chúng tôi, những Phật tử và đồng hương người Việt tị nạn tại thành phố Cleveland, tiểu bang Ohio, đã đồng tâm hiệp lực, góp công, góp sức tạo dựng nên ngôi chùa xinh xắn và phảng phất nơi đây hồn dân tộc, nét quê hương qua Phật pháp và văn hóa Việt Nam hài hòa, ghi lại dấu ấn một thời sự hiện diện của ngừơi Việt Nam, vì vận nước điêu linh phải sinh sống nơi tha phương khách thổ này.

Thiết nghĩ, mượn lời kinh tiếng kệ đem ánh sáng từ bi lan tỏa khắp nơi làm ấm lòng người viễn xứ, khách đơn côi nơi xứ lạ quê người này, nên Ban Hộ Trì Tam Bảo Chùa Viên-Quang đã đồng thuận sử dụng trang mạng này như là một phương tiện hữu hiệu và nhanh chóng nhất để liên kết cùng toàn thể tín hữu gần xa, ngõ hầu trao đổi thông tin và liên lạc cho những nhu cầu liên hệ.

Chúng tôi thành tâm kêu gọi và hoan nghênh mọi đóng góp để kiện toàn và phát triển mọi hoạt động Phật sự để được ngày thêm tinh tấn và thành tựu viên mãn. Khẩn nguyện mười phương Tam Bảo luôn gia hộ, độ trì cho toàn thể quý đạo hữu và gia đình vạn sự kiết tường, thân tâm thường an lạc.

Trân trọng,
Nhật Viên Thiện Huỳnh Thiện Toàn
Hội trưởng Hội PGVN tại TP Cleveland, tiểu bang Ohio, Hoa Kỳ
CHÙA VIÊN QUANG
Phật Lịch: 2565
THỨ BA
NGÀY
19
THÁNG
1
2021


Vietnam:
OH, USA:
Giờ quốc tế: Thứ Ba, ngày 19  tháng 1, năm 2021 . .
 Tháng      
 Năm:  
THÔNG TIN TRANG NHÀ CHÙA VIÊN QUANG - Online since: 03-03-2014
Chùa Viên Quang
4724 West 130th Street
Cleveland, OH 44135, USA
Tel: (216) 476-0386
Đường đến Chùa
Trụ Trì:
Đại Đức Thích Đồng Thông
Hội Trưởng:
Huỳnh Thiện Toàn
Developed & Administered by:
Chùa Viên Quang
Flag Counter
Disclaimer of Liability and Endorsement:
CHUAVIENQUANG.NET IS A NON-PROFIT WEBSITE (NON-PROFIT RELIGIOUS ORGANIZATION)! Content in this website are from Internet, from other sources or contributed by users, its copyright belongs to authors, and information within the site for reference purpose only. CHUAVIENQUANG.NET resumes no responsibility, liability, makes no promise, no guarantee about the accuracy and efficiency of any content. CHUAVIENQUANG.NET expressly disclaim liability for any content throughout the site. Please notify us any content that is in violation of copyright laws, we will immediately remove them. Thank you for visiting CHUAVIENQUANG.NET