Bánh Xe Luân Hồi
Tìm kiếm: Tìm trong :   TÌM KIẾM NÂNG CAO - new  rss
Cám ơn các Chú, Bác, Anh và Chị đã dành thời gian quý báu để lập ra một trang Web chùa Viên-Quang. Trang nhà rất thanh nhã và chứa đựng những thông tin... Read more
Mỹ Nguyễn 
Home >>  Tin nội bộ >> Thông báo
Thông báo    Lịch sinh hoạt    Hoạt động    Công Đức    Từ thiện    Phân ưu   
Chuyên mục Thông báo12 bài trong 2 trang (10 bài/trang) và Quý vị đang ở trang 1.

Ảnh minh họa
Xuân Mậu Tuất lại đến với bà con đồng hương Việt Nam trên khắp Năm Châu. Mừng xuân đón Tết là thể hiện tinh thần cao đẹp của văn hóa Việt-Nam và cũng là truyền thống không thể thiếu trong đời sống tỵ nạn xa xứ này. Xuân Di Lặc là niềm tâm cảm nối liền những người con Phật và đồng hương chúng ta gần lại bên nhau hơn trong hành trình về nguồn cội quê hương, thấm đượm ánh sáng Chánh Pháp nhiệm mầu.  [Đọc: 235 - 06-03-2018] .
Ảnh minh họa
Chùa Viên Quang, Cleveland, Ohio trân trọng kính gởi đến Quý đạo hữu, Quý đồng hương thư mời tham dự Khóa Tu Xuất Gia Gieo Duyên và Đại Lễ Vu Lan báo hiếu PL 2561, Kính mời quý vị xem chi tiết bên dưới.  [Đọc: 1575 - 30-07-2017] .
Ảnh minh họa
Xuân Đinh Dậu lại đến với bà con đồng hương Việt Nam trên khắp Năm Châu. Mừng xuân đón Tết là thể hiện tinh thần cao đẹp của văn hóa Việt-Nam và cũng là truyền thống không thể thiếu trong đời sống tỵ nạn xa xứ này. Xuân Di Lặc là niềm tâm cảm nối liền những người con Phật và đồng hương chúng ta gần lại bên nhau hơn trong hành trình về nguồn cội quê hương, thấm đượm ánh sáng Chánh Pháp nhiệm mầu.  [Đọc: 786 - 09-02-2017] .
Ảnh minh họa
Hằng năm cứ đến ngày rằm tháng Tư Âm-Lịch, Phật giáo đồ trên toàn thế giới đều nô nức cử hành đại lễ mừng ngày đức Phật Thích Ca Mâu Ni giáng thế cứu độ chúng sinh.
Để tưởng niệm ngày đức Từ Phụ đản sanh, Chùa Viên Quang sẽ tổ chức Đại lễ Phật Đản PL 2560 dưới sự chủ lễ, chứng minh và giảng pháp của Hoà-Thượng Thích Đồng Chánh từ Columbus đến.  [Đọc: 2005 - 09-05-2016] .
Ảnh minh họa
Hằng năm khi mùa xuân sắp đến trong niềm vui an lạc toàn thể đồng hương khắp năm châu đều nao nức chuẩn bị đón mừng ngày Tết Nguyên-Đán, truyền thống cao đẹp của nền văn hóa Việt Nam mà chúng ta không thể thiếu sót được trong đời sống tỵ nạn xa xứ này. Đó là một tình tự thiêng liêng để liên kết giữa những đồng hương nơi hải ngoại cùng hướng về cội nguồn quê hương, trong phước báu nhiệm mầu dưới ngôi Tam-Bảo.  [Đọc: 873 - 22-02-2016] .
Ảnh minh họa
Tháng Bảy mùa Thu lá rụng vàng,
Ấy mùa báo hiếu lễ Vu-Lan.
Bâng khuâng nhớ đến công sinh dưỡng,
Thổn thức lòng con giọt lệ tràn.
  [Đọc: 1883 - 03-08-2015] .
Ảnh minh họa
Kính thưa quý Phật tử và đồng hương,
Hằng năm cứ đến ngày rằm tháng Tư Âm-Lịch, Phật giáo đồ trên toàn thế giới đều nô nức cử hành đại lễ mừng ngày đức Phật Thích Ca Mâu Ni giáng thế cứu độ chúng sinh.
Kính thưa quý vị: Đức Phật vì đại sự nhân duyên mà giáng trần xuất thế, đem ánh đạo từ bi và trí tuệ soi sáng thế gian để cứu khổ chúng sanh thoát vòng sanh tử luân hồi.

  [Đọc: 1820 - 17-05-2015] .
Ảnh minh họa
Chùa Viên-Quang của chúng ta hân hoan đón mừng một mùa xuân sắp đến trong niềm vui an lạc, cũng như toàn thể đồng hương khắp năm châu, hằng năm mỗi độ xuân về đều nao nức đón mừng ngày Tết Nguyên-Đán, truyền thống cao đẹp của nền văn hóa Việt Nam mà chúng ta không thể thiếu sót được trong đời sống tỵ nạn xa xứ này. Đó cũng là một tình tự thiêng liêng để liên kết giữa những đồng hương nơi hải ngoại cùng hướng về cội nguồn quê hương, trong phước báu nhiệm mầu dưới ngôi Tam-Bảo.  [Đọc: 3002 - 26-01-2015] .
Ảnh minh họa
Theo truyền thống của Phật giáo lễ Vu-Lan cũng là mùa báo hiếu, mùa xá tội vong nhân. Khi tôn-giả Mục-Kiền-Liên vâng lời Phật dạy đến ngày rằm tháng Bảy, chư tăng tự tứ kết thúc mùa Kiết-Hạ An-Cư, dâng phẩm vật cúng dường, lập hội Vu-Lan Bồn chí tâm cầu nguyện cho cha mẹ bảy đời được siêu thoát. Mùa báo hiếu được lưu truyền mãi đến nay. Đó cũng là dịp cho phật tử khắp nơi chúng ta cầu nguyện cho vong linh phụ mẫu quá vãng được siêu sanh tịnh độ, hoặc thể hiện lòng hiếu nghĩa cầu nguyện cho phụ mẫu hiện tiền được phước thọ tăng long, thân tâm an lạc.  [Đọc: 6652 - 31-07-2014] .
Ảnh minh họa
Kính thưa quý phật tử và đồng hương,

Hằng năm cứ đến ngày rằm tháng Tư Âm- Lịch, Phật giáo đồ trên toàn thế giới đều nô nức cử hành đại lễ mừng ngày đức Phật Thích Ca Mâu Ni giáng thế cứu độ chúng sinh.
Kính thưa quý vị: Đức Phật vì đại sự nhân duyên mà giáng trần xuất thế, đem ánh đạo từ bi và trí tuệ soi sáng thế gian để cứu khổ chúng sanh thoát vòng sanh tử luân hồi.
Để tưởng niệm ngày đức Từ Phụ đản sanh, Chùa Viên Quang sẽ tổ chức Đại lễ Phật Đản năm 2014 (PL 2558) dưới sự chứng minh và giảng pháp của Thượng-Tọa Thích Minh Quang từ Chicago đến đồng tham dự chủ lễ với đại đức trụ trì Thích Đồng Thông.  [Đọc: 3075 - 23-04-2014] .

Đến trang:   2      
THÔNG TIN TRANG NHÀ CHÙA VIÊN QUANG - Online since: 03-03-2014
Chùa Viên Quang
4724 West 130th Street
Cleveland, OH 44135, USA
Tel: (216) 476-0386
Đường đến Chùa
Trụ Trì:
Đại Đức Thích Đồng Thông
Hội Trưởng:
Huỳnh Thiện Toàn
Developed & Administered by:
Chùa Viên Quang
Flag Counter
Disclaimer of Liability and Endorsement:
CHUAVIENQUANG.NET IS A NON-PROFIT WEBSITE (NON-PROFIT RELIGIOUS ORGANIZATION)! Content in this website are from Internet, from other sources or contributed by users, its copyright belongs to authors, and information within the site for reference purpose only. CHUAVIENQUANG.NET resumes no responsibility, liability, makes no promise, no guarantee about the accuracy and efficiency of any content. CHUAVIENQUANG.NET expressly disclaim liability for any content throughout the site. Please notify us any content that is in violation of copyright laws, we will immediately remove them. Thank you for visiting CHUAVIENQUANG.NET