Bánh Xe Luân Hồi
Tìm kiếm: Tìm trong :   TÌM KIẾM NÂNG CAO - new  rss
Cám ơn các Chú, Bác, Anh và Chị đã dành thời gian quý báu để lập ra một trang Web chùa Viên-Quang. Trang nhà rất thanh nhã và chứa đựng những thông tin... Read more
Mỹ Nguyễn 
Home >>  Tin nội bộ >> Hoạt động
Thông báo    Lịch sinh hoạt    Hoạt động    Công Đức    Từ thiện    Phân ưu   
Chuyên mục Hoạt động75 bài trong 8 trang (10 bài/trang) và Quý vị đang ở trang 1.

Ảnh minh họa
Ngoài những đoạn videos ghi lại sinh động Lễ Tân niên, Phật tử chùa cũng có những tấm hình rất đẹp và rực rỡ. Xin chia sẻ cùng quý Phật tử đồng hương những kỷ niệm này.  [Đọc: 325 - 12-03-2018] .
Ảnh minh họa
Ngoài những đoạn videos ghi lại sinh động Lễ Tân niên, Phật tử chùa cũng đã có những tấm hình rất đẹp và rực rỡ. Xin trân trọng chia sẻ cùng quý Phật tử đồng hương những kỷ niệm này.  [Đọc: 315 - 12-03-2018] .
Ảnh minh họa
Ngoài những đoạn videos ghi lại sinh động Lễ Tân niên, Phật tử chùa cũng có những tấm hình rất đẹp và rực rỡ. Xin chia sẻ cùng quý Phật tử đồng hương những kỷ niệm này.  [Đọc: 320 - 12-03-2018] .
Ảnh minh họa
Ngoài những đoạn videos ghi lại sinh động Lễ Tân niên, Phật tử chùa cũng có những tấm hình rất đẹp và rực rỡ. Xin chia sẻ cùng quý Phật tử đồng hương những kỷ niệm này.  [Đọc: 400 - 12-03-2018] .
Ảnh minh họa
Mai vàng nở rộ mừng năm mới
Đào hồng khoe sắc đón Xuân sang.
Hòa chung không khí hân hoan rộn ràng vui đón Xuân về của người Việt khắp nơi, hôm Chủ Nhật ngày 18 Tháng 2 nằm 2018 (nhằm ngày mồng 3 tháng Giêng năm Mậu Tuất), chùa Viên Quang đã long trọng cử hành Lễ mừng Tân Niên Mậu Tuất 2018. Khác hẳn mọi năm, tiết trời năm nay thật đẹp nên đông đảo Phật tử, đồng hương từ khắp nơi đã nô nức tề tựu về chùa để cùng vui Xuân. Đặc biệt năm nay, có tiếng pháo đì đùng, mùi thơm của khói hòa cùng xác pháo đỏ tươi, trong tiếng reo hò mừng vui phấn khích của mọi người làm cho không khí đón Xuân tại chùa thêm hân hoan và rộn ràng. Trong tiếng Chuông chùa ngân nga, mùi hương pháo, màn trình diễn múa lân cùng ca vũ nhạc mừng Xuân ngập tràn tiếng vỗ tay, tiếng cười hòa vào nhau tạo nên một bức tranh Xuân vô cùng trang nghiêm, xúc động, ấm áp, rực rỡ sưởi ấm lòng những người con Việt thân yêu xa xứ. Ban Biên Tập xin gời đến quý vị Videos toàn cảnh Lễ mừng Tân Niên.  [Đọc: 380 - 06-03-2018] .
Ảnh minh họa
Đông qua, Xuân đến Tống cựu nghinh tân, hòa cùng niềm hân hoan đón mừng Xuân Di Lặc của người Việt khắp năm Châu, Chùa Viên Quang đã long trọng tổ chức Lễ đón giao thừa và mừng Tân niên trong không khí trang nhiêm, thân mật, ấm áp. Năm nay khí trời mát mẻ, như vui cùng lòng người đang nô nức tụ tập về chùa trong thời khắc giao mùa thiêng liêng. Đặc biệt năm nay, nhờ thuận Duyên, người Con Phật ở Chùa đã cung thỉnh được thượng tọa Thích Minh Quang trụ trì Thiền Đường Bát Nhã, tiểu bang Illinois về chứng minh và thuyết giảng đêm Giao Thừa và ngày Tân niên. Ngoài các nghi thức trên Chánh điện, Ban Lân đã có những màn trình diễn múa lân đặc sắc, náo nhiệt thu hút hiếu kỳ của nhiều người, đặc biệt là các em nhỏ. Ban văn nghệ cũng thể hiện tài năng Ca múa hát với những ca khúc đậm đà bản sắc ngày Xuân. Dù xa xứ, nhưng người con Phật tại chùa luôn hướng lòng về quê hương, vẫn giữ gìn và bảo tồn truyền thống văn hóa dân tộc, cùng nhau tạo một cái Tết tại chùa vô cùng cảm động và ý nghĩa. BBT Web Xin gởi đến quý vị Videos toàn cảnh Mừng Xuân Đinh Dậu 2017.  [Đọc: 815 - 09-02-2017] .
Ảnh minh họa
Đi khắp thế gian không ai tốt bằng mẹ,
Gánh nặng cuộc đời không ai khổ bằng cha.
Nước biển mêng mông không đong đầy tình mẹ,
Mây trời lồng lộng không phủ kín tình cha.
Tần tảo sớm hôm mẹ nuôi con khôn lớn,
Mang cả tấm thân gầy cha che chở đời con.
Ai còn mẹ xin đừng làm mẹ khóc,
Đừng để buồn lên mắt mẹ nghe không!
  [Đọc: 1060 - 22-08-2016] .
Ảnh minh họa
"Vui thay Đức Phật ra đời,
Vui thay Chánh Pháp rạng ngời truyền trao"

Khi những cánh hoa sen rộ nở, hoa nhiệm màu Vô ưu lung linh khoe sắc, thành Ca-tỳ-la-vệ tỏa sáng báo hiệu mùa Phật đản trở về. Phật tử chùa Viên Quang, hòa cùng không khí hân hoan chào đón Đấng Từ Phụ Thích Ca Mâu Ni Đản sanh của phật tử khắp năm châu, đã long trọng tổ chức Đại Lễ Phật Đản vào hôm chủ nhật ngày 15 tháng Năm năm 2016 (nhằm ngày mồng 7 tháng Tư năm Bính thân).
Lòng rộn ràng, háo hức cộng thêm tiết trời ấm áp, nên từ sáng sớm đông đảo Phật tử khắp nơi đã nô nức tụ tập về chùa tham dự. Đặc biệt năm nay nhờ thuận duyên, Đại lễ có sự chứng minh và chủ lễ của Hòa Thượng Thích Đồng Chánh đển từ Thành phố Columbus, Ohio, cùng Đại Đức trụ trì Thích Đồng Thông.
BBT Website chùa trân trọng gởi đến quý đạo hữu, đồng hương Video toàn cảnh Đại Lễ.  [Đọc: 2038 - 25-05-2016] .
Ảnh minh họa
Các tiết mục văn nghệ mừng Xuân Bính Thân:
Múa lân
Chúc tết - Hợp ca
Ca khúc mừng Xuân - Thùy Hương
Mừng tuổi Mẹ - Anh Thi Nguyễn
Câu chuyện đầu năm & Tâm sự nàng Xuân - Thành Dũng, Tường Vi
Xuân buồn tha hương - Lý Kiệt
Đón xuân - Kiều Thu
Ngày Tết Việt Nam - Khang Hy, Gia Hân
Cảm Ơn - Đông Trịnh
Giao thừa xa xứ - Thành Dũng
Ly rượu mừng - Hợp ca
Hậu trường  [Đọc: 862 - 25-05-2016] .
Ảnh minh họa
Tiễn năm cũ đi, sống từ bi, thể hiện chân thiện mỹ.
Đón năm mới về, tập hỷ xả, tỏa sáng đức tài tâm.

Hòa trong không khí nô nức đón chào năm mới của người Việt khắp năm châu, hôm 14 tháng 2 năm 2016 (nhằm ngày mồng 7 tháng Giêng năm Bính Thân), Chùa Viên Quang đã tưng bừng tổ chức Đại Lễ Tân Niên Mừng Xuân Di Lặc trong không khí hân hoan, thân mật, ấm áp, rạng rỡ tiếng cười, niềm vui. Mặc dù thời tiết giá lạnh và tuyết phủ dày đặc trắng xóa khắp nơi nhưng bãi đổ xe tại chùa không còn một chỗ trống. Năm nay, nhờ thuận duyên Lễ tân niên có sự chứng minh của Thượng-Tọa Thích-Minh-Quang đến từ Chicago, cùng với Đại Đức Thích Đồng Thông trụ trì chùa chủ lễ. Khi tiếng Chuông chùa vang lên ngân nga là lúc lòng người tĩnh lặng đề hướng về cội nguồn, về tổ tiên, mong ước bình an, hạnh phúc đến với muôn nhà, muôn người!

BBT Website xin trân trọng gửi đến Quý đạo hữu đồng hương một số videos ghi lại những hình ảnh trang nghiêm và hạnh phúc này!
  [Đọc: 712 - 29-02-2016] .

Đến trang:   2    3    4    5   ...  8      
THÔNG TIN TRANG NHÀ CHÙA VIÊN QUANG - Online since: 03-03-2014
Chùa Viên Quang
4724 West 130th Street
Cleveland, OH 44135, USA
Tel: (216) 476-0386
Đường đến Chùa
Trụ Trì:
Đại Đức Thích Đồng Thông
Hội Trưởng:
Huỳnh Thiện Toàn
Developed & Administered by:
Chùa Viên Quang
Flag Counter
Disclaimer of Liability and Endorsement:
CHUAVIENQUANG.NET IS A NON-PROFIT WEBSITE (NON-PROFIT RELIGIOUS ORGANIZATION)! Content in this website are from Internet, from other sources or contributed by users, its copyright belongs to authors, and information within the site for reference purpose only. CHUAVIENQUANG.NET resumes no responsibility, liability, makes no promise, no guarantee about the accuracy and efficiency of any content. CHUAVIENQUANG.NET expressly disclaim liability for any content throughout the site. Please notify us any content that is in violation of copyright laws, we will immediately remove them. Thank you for visiting CHUAVIENQUANG.NET